Câu hỏi:

Có cách nào để tôi có thể tìm thông tin mình quan tâm một cách nhanh nhất trên website www.vietnamorganic.vn?

Trả lời:  

Giao diện website www.vietnamorganic.vn được bố trí theo các nội dung chính: kỹ thuật sản xuất, thông tin về hệ thống PGS, thông tin về các cửa hàng, công ty phân phối sản phẩm hữu cơ hoặc các tài liệu liên quan trong khuân khổ dự án. Các nội dung này được bố trí theo từng mục tại thanh ngang trên cùng (ngay phía dưới flash) của website. Quý vị chỉ cần chỏ chuột vào từng mục, sẽ xuất hiện các nhóm nội dung tại thanh ngang ngay phía dưới, click chuột vào các nội dung này sẽ xuất hiện các bài nội dung chi tiết.

Hoặc ngay tại trang chủ, quý vị có thể tìm các thông tin mình quan tâm tại các mục lớn bố trí tại các khung lớn ngang hoặc dọc ngoài trang chủ.

Trong trường hợp muốn tìm thông tin quan tâm theo từ khóa một cách nhanh nhất, quý vị có thể áp dụng các cách sau:

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm của website bằng cách: gõ từ khóa hoặc nội dung cần tìm (ngắn gọn) vào ô “Tìm kiếm” ở góc bên phải, phía trên của website (theo hướng người xem).

Ví dụ: Muốn tìm các tin liên quan đến Liên nhóm Thanh Xuân, chỉ cần gõ “Thanh Xuân” vào ô “Tìm kiếm”, quý vị  sẽ tìm được các tin, bài liên quan đến Liên nhóm này.

2. Sử dụng mục “Sitemap” ở thanh ngang trên cùng, ngay phía dưới đoạn flash của website bằng cách: nhấp chuột vào “Sitemap”, sau đó lựa chọn nội dung quan tâm tại cây thư mục của trang “Sitemap”.